biểu hiện mang thai

Có mom nào sau xxx ko có bất kì biểu hiện mang thai nào mà sau 7-10 ngày lại lên 2 vạch ko ạ?

6 Các câu trả lời

E trễ kinh 1 tuần rồi thử que lên 2 vạch di siêu âm được chưa m.n e nôn quá mong con iu vào tổ an toàn.

Có chứ b, rất nhiều người mang thai mấy tháng còn ko biết nữa là. B nên đi siêu âm cho chắc chắn nhé

Có nhiều trường hợp như vậy lắm, thậm chí bầu mấy tháng còn k biết ấy :))

Chị cty mình bầu hơn 3 tháng mới biết kia. Không có biểu hiện gì cả

Cũng khó lắm mom. Cứ phải chậm kinh mới biết

Ghê vầy 🙄🙄