Biểu hiện mang thai

Mọi người cho em hỏi em chưa tới kì kinh nhưg có quan hệ trước kì kinh..nhưg dạo gần đây em thấy cơ thể mệt mỏi..đau lưng..đau vú Đau bụng lâm râm...chướng bụng và có ợ chua..ăn xong thì thấy buồn nôn...Vậy cho e hỏi phải em có biểu hiện có thai ko ạk..tại e mới lần đầu tiên

12 Các câu trả lời

Đợi trễ kinh mom thử xem sao...triệu chứng thì mỗi ng 1 khác, nó lại giống vs triệu chứng sắp kì kinh nữa nên k biết tn. Chúc mom 2v nhé 😉

M mua que thử thai nêu qheej tầm 5-10 ngày có bầu cũng có 2 vạch nhưng rất mờ

4y trước

Cảm ơn mom

Thử que cho chắc chứ gần tới kì kinh cungc có dấu hiệu như vậy đó

Trễ kinh 5-7 ngày thử que là biết m nhé

chờ trễ thử que mới biết m

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

thử que nha mom

8m trước

Mom thử que xem

4y trước

Cảm ơn mom nhé..hoang mag quá