NALILITO

LMP EDD: January 26,2020 (38weeks) Via first UTZ TranzV EDD: February 18 (35weeks) Diko po sure kung ano susundan ko EDD. Diko sure ilang weeks na po ako. Huhuhu.. And pacheck po mga mamsh if mababa na po ba tiyan ko or mataas pa?.

NALILITO
11 Các câu trả lời

same tayo ng case momsh.. LMP ko dec.29 edd ko dpat 0ct.4 pero sa ultrasound ko edd ko is oct.27.. 38weeks and 6days na ako kong sa lmp pero 35weeks and 6days lng sya kong ibebase sya sa ultrasound tpos maliit lng ksi si bby ko 2.4kg lng sya pang 35weeks lng talaga yong size.. hnd ko din alam kong ano susundin ko eh..

Hello po maam. kelan ka po nanganak talaga? ganyan dn kasi ako nalilito sa ngayon. gusto ko lng malaman kung sa lmp o sa first ultrasound nasunod ung due nyo. thanks po

Follow your first ultrasound, yun abg EDD mo. Also, wala sa taas o baba ng tiyan ang sign na manganganak ka na. Ako mababa na tiyan ko nung kabuwanan ko, ending CS pa rin ako.

5y trước

Thanks sis. Sabi kasi ng OB ko maliit daw ako magbuntis. Isa pa frank breech si baby. Pero sabi naman ni OB baka daw umikot pa?. Nagplay ako ng music everyday sa may puson ko para umikot sya. So 8 mos plang tiyan ko kung sa first utz ako mag base?

If you have regular menstruation, then follow the LMP. Ang EDD sa ultrasound is accurate only during the first few months of pregnancy (first 2-3 months).

4y trước

Same edd momsh! Sa ments ko nasabi ko ang lmp ko jan. Kaya edd ko sa lmp is oct. 17 pero sa transv and other ultrasound ko puro nov. And duedate ko via trans v is Nov. 11 ayun sinunod kopo.

Ano po ang advice ni OB? Sa OB ko kasi mommy sa LMP tlaga sya sumusunod. Mataas pa sya, usually bumababa pag around 35 weeks above.

momsh pinakita mo ba ung ultrasound mo sa ob mo??kc ako dn ganun eh kala ko mag 7 months na ako pero nung nasa ultrasound ko mag 6 pa lang dw

sabi sa akin ng OB ko susundin dw talaga ang sa menstration mo... ksi nagbabago dw talaga nag EDD sa ultrasound..

Same tau sis ng LMP January 26 transV ko nov.5 EDD ko 34 weeks 3days na ko now pero kay ob late ng 2days lng

4y trước

Pero oct.15, start ng full term ko kaya pwede na ko manganak nun waiting nlng ako

yung last mens mo sis then add and minus k lng ng 2 weeks

5y trước

Thanks sis. Nag'play nga ko music everyday. Sabi dun sa lying in na nagtingin sakin. Naka'pwesto na daw. Pero pa UTZ pako ulit para sure.

Yung UTZ sundin mo mamsh. Yun sabi sakin ng OB ko.