Ano Dapat sundin?

Ano po ba dapat komg sundin? Edd ko via LMP o edd ko po via UTZ? Edd ko po via LMP is December 14. Edd ko naman po sa dalawang utrasound ko is January 19 sa 1st utz and January 11, naman po sa pangalawa.

1 Trả lời

+/- 2 weeks difference is acceptable. pwede kang manganak in between those dates

2y trước

Salamat po mi. nalilito po kasi ako e, bali sa utz ko po kasi 17 weeks and 3 days palamh si baby sa LMP ko nmans po nasa 21 weeks na sya. peo wala pa den po ako nararamdaman.