Mga mamsh,help naman po ako'y litong lito na.

Sabi nila kapag di mo alam LMP mo sa first Trans V UTZ ka mag'base. So,first UTZ ko ang EDD ko is FEB 21. Pero ang LMP ko is April 21,2019. So it suppose to be Jan 26,2020 dapat EDD ko. So ang layo ng difference. Diko alam san ako mag'base ngayon.

2 Các câu trả lời

Binabase yan sis kung kelan huling regla mo...malalaman ng ob mo yan pag nag pacheck up ka..

5y trước

Yun ang sundin mo yung ob mo... ganyan din sakin..tapos iba sa ultrasound..

First utz po lagi maam

5y trước

Sabi ni OB ko 8mos na daw tiyan ko. So 34weeks na po ako?. Ang gulo po kasi ng mga UTZ ko e.