Team February

EDD via LMP : January 26 EDD via first UTZ: February 2 God bless satin almost 8 weeks nlng ? naprepare nio na ba mga gamit ni baby?? kakalaba ko lng ng lahat ng gamit nya. maternity bag nlng kulang ko pra kay baby ? Kayo po?

Team February
18 Các câu trả lời

Me po excited nrn 😊😍 now q lng dn nilabhan yung pranela n binili q though my mga kulang p like mga needs nmn s hospital in case pero mdli nlng yun .. Edd LMP : feb.18 Edd 1st utz : feb.15 Edd 2nd utz : feb.12 Kahit ano p masunod jan nsta safe kmi prehas ok n 😊😊😊

Goodluck to all of us. It's my 37th week, day 5 today. EDD via LMP is January 3, via UTZ is January 10. Everything's packed na din kaso still waiting for my partner dahil dadalhin niya yung foam para sa crib. 😂

Meee , sa sobrang excite ko sobra sobra na mga gamit ni bb as in parang hanggang 1yearold na niya magagamit 😂 sa sobrang dami tatlong storage box na ang lagayan ng mga gamit niyaaaaa 🤗😆😆

Mga future mommies. Visit po kayo sa YouTube channel ko po just search Mommy Kris D. Talon, marami po kaung matutunan don. Especially don po sa mag mommy na gusto mag normal delivery.

Ako momsh feb 17 to march 5! Wala pa ko gamit kahit isa! After new year pa mamili , para isang bilihan lang lahat tapos labhan agad ni mother para maiyos na! Para nakaready na hehe ..

34 weeks today. kakalaba ko lang din ng damit nya. kulang nalang sa pang personal hygiene like alcohol, bulak etc.

Me 37 weeks and 1 day LMP: APRIL 9 EDD: JANUARY 16 Ready na lahat pati kwarto na magiging playground nya 🥰

32 weeks and 4days na din ako,kompleto na gamit ni baby,kaso diko pa nilalabhan 😁😊 due date feb.16 2020

Same here, EDD Jan 26 sana di na ako umabot ng EDD gusto ko na sana manganak ng 38 weeks ko. Currently 35 weeks.

5y trước

Same tayo sis hehe january 26 din ako

Awww God bless satin! Kakaexcite nga eh! Meron n ung mga gamit kaso di ko pa nalalabhan hehehe