meet my apple of my eye!

At last nakalabas din sya ng maayos. 3 days in labor. Transferred to different hospital. Butas ang bulsa. But still greatful and blessed to have this baby in our life. Name: Joergina Aeva DOB: Aug 1 2020 VIA: NSD Wt: 3.4kgs

meet my apple of my eye!
21 Các câu trả lời

Dito din ako nanganak last July 12,2020. Sa mga nagtatanong kung magkano manganak sa ACE Pateros 50k (less Philhealth) via NSD 23k na less sa Philhealth (73k in total) Resident doctor po OB ko dyan (Dra. Gallego) 2500 per day ang private room. Konti lang nagamit sa mga dala namin kasi may mga gamit na kasama sa bayarin. Kaya ultimo yung unan inuwi namin 😂🤣

Congrats po! Tanong ko lang po sana magkano po inabot ng bill nyo sa ACE? Sa ACE din po kasi ako manganganak pero sa Valenzuela branch po. Thank you! 😊

4y trước

Opo sis, diabetic kasi ako and may chance din ma-CS kaya sobrang laki ng pinapahanda samin. 6 months pa lang po sis, san ka pala papaswab test?

Hi mommy, ask ko lang how much inabot ng bill mo sa ace pateros?dto lng ako sa tipas nakatira. Sana mas mura sa sa Ace. Thanks

4y trước

45k-70k po jan sa ace pateros, depende sa ob mo. Pero ob ko jan yan ang quote niya.

Hi po. Normal delivery po kayo sa Ace? Magkano po nagastos nyo sa panganganak?

Congrats pp!!! 😍 How much nagastos nyo sa ace mommy?

congrats mommy! same hospital tayo nanganak last July 3 ako.

4y trước

Hi po. Umabot po sa 60k ang gastos namin sa hospital both mommy and baby. Normal delivery.

Congratulations, mommy. Hello baby Joergina Aeva.

Congratulations po mommy😊

Congraaats 🤗💗💗💗

Hello baby! Congrats mommy!