Kung may chance, papayagan mo bang mag abroad si mister? Oo o hindi at bakit?

139 Các câu trả lời

No. Hanggang kaya naman yung buhay dito sa pinas mas pipiliin ko pa rin na magkakasama kami mahirap kasi malayo sa fam sa totoo lang.

no, siya lang best buddy at bestfriend ko. I can't imagine living my daily life na wla siya sa tabi ko esp na buntis ako.

Hindi. Matagal na niyang pina-plano kaso ayaw ko. Di haleng maliit pero sapat ang kita basta andito siya sa malapit.

Hindi.. Ayaw din naman niya.. 😂 Ayaw din niya ako payagan.. Ayaw namin LDR.. At May stable job naman siya.

Parehas sana kami😊..pero mas malakas loob ko kay hubby🤣..ex abroad na aq kaya keri kung ako na lang uli

date nung di pa ko buntis gusto nia ayoko nmn ngayun buntis nko sia nman may ayaw ako nmn my gusto

hindi, may trabaho namn sya dito at mahirap ako lang mag isa dahil walo Anak namin.walang pagkukunan araw2

Oo.. For career growth.. Dahil ang baba din ng sweldo ng Nurses dito sa Pinas compared sa ibang bansa😊

oo naman kung yun lg yung way para makapagipon kme para sa future ng baby namin why not diba

di na..ok na dito sa pinas mag tulongan nlng kmi para magampaman ang tungkolin nmin bilang magulang..