Palagi mo bang hinahanap si mister nung buntis ka?

322 Các câu trả lời

ou..grave aawayin ko sa phone pag di ko siya makita at iiyak talaga ako pag aalis siya😁parang bata..at pag uwi niya naiinis ako aawayin ko naman😂weird.. tanda ko pa sabi niya "ano ba yan pag makikita at di makikita inaaway mo ako" ayun paglabas ni baby parang pinagbiyak na bunga..

Every Hours 😁 kahit na kumakain nag CcR tatawagin ko sya pag hindi sya nakikinig na haHighblood ako gusto ko palagi syang naka harap sakin gusto ko sya yung mag timpla nang gatas ko 🤣 Palagi naman syang Galit kasi di daw sya makagalaw kasi tawag ako nang tawag 😁😊

yes sobra.. pag ndi ko sya kasama lagi ako umiiyak kahit nung ndi pa ako nabubuntis.. masyado ako clingy sa kanya ndi ko alam kung bakit hahah.. gusto ko sya lagi nakikita at naaamoy.. yung feeling na gusto ko lagi nakikita pero minsan naaasar ako sa pagmumukha hahah 🤣

Yes . pagnasa tabi ko na yyakapin ko ikkiss ko sa pisngi tpox lalambingin after nung bigla nlng ako maggalit sa knya tas maggulat xia pinaglilihian ko dw ba xia 😂😂 sav ko ewan ko kc gnun lng tlga guxto kong gwin sa knya 😂😂😂

yes po hehe, hindi din kasi kami magkasama ngayon, nasa parents ko po ako para matulungan ako ng mother ko, hindi po kasi kaya ng mother nya lalo nat may kapansanan yung kuya nya 😊 pero every day naman nagvivideo call ❤️

YES! AS IN HAHAHAHA Kapag nagising ako tapos wala sa tabi ko, hahanapin ko na 'yun agad kahit na alam kong nasa baba lang naman nagpeprep ng breakfast hahahaha lagi niyang sinasabi "para namang ang laki ng bahay natin" HAHAHA

yes po gusto ko palageng nakikita sya tapos lageng ina amoy amoy khit pawisan galing trabaho adik na adik aq sa amoy nya.. tpos pag di ki sya nakikita na babadtrip aq hahaha 🤣🤣🤣 sana kamukha nya para gwapo dn hehehe

Oo HAHAHA lalo na like ko amoy nya hahaha take note ung amoy na hindi pa naliligo hahaha like pag dating galing work pero hindi naman din kasi typical na pawisan si hubby hahaha kasi sa work nya naka AC sya HAHAHA

yeah hahaha gusto ko lagi ko siyang kasama non to the point na nag aaway na kami kasi minsan di na siya nakakapasok sa work dahil ayaw niya kong malungkot at umiyak 😅 gusto ko rin na nasakin lagi atensyon niya

hindi. 😂 naiirita nga ko madalas sa pagmumuka kahit wala namang ginagawang masama. in fact sobrang spoiled ako sa kanya pero ewan ko may times na naiinis ako sa kanya ng walang dahilan 😂