Kung may chance, papayagan mo bang mag abroad si mister? Oo o hindi at bakit?

139 Các câu trả lời

Oo basta para sa future ni baby. Tsaka I trust my hubby naman proven na faithful and loyal siya. ❤

Hindi.. Matagal nya na sanang ginawa mag abroad nung single pa sya at wala pa syang pamilya

yes.. ako ngpush sa knya na mag abroad... kya until now ldr kme ans wala nman problema...

Yes po Para sa future pero if may opportunity dito sa Pinas Mas OK na dito na Lang..

Hindi po. Maayos nman po yung trabaho nya at sapat nman po ung kinikita nya pra samin

hindi dahil makakapag asawa uli yang mga yan sa abroad... #based on my observation

If an opportunity knocks, bakit po hindi. Though challenging talaga ang mapalayo.

hindi. mas gusto ko na dito sya sa pinas kasama ko at ng magiging anak namen 😊

ofw si mister..walang magagawa kahit mahirap magkalayo..for the future din kasi.

no po dapat package deal kasama kami lahat pero pgwla naman gnong offer wag na