asking

may chance bang masundan kaagad si baby going 1month palang sya, kaso di nmin napigilan ni mister, namiss naminang isat isa.

7 Các câu trả lời

Meron po kng hndi po kayo nag condom or kng wala ka po tinetake na contraceptive. Ganyan dn kami 1 month old pa lang si lo pero we use protection naman para safe.

Dapat after 2 months pagkapannganak pwedeng makipag contact ulit. And please lang, family planning. Use protection jusko.

Same question.. hubby ko kasi ofw uuwe sya kakapanganak ko palang.. plan namin di muna sundan agad ang 1st bb namin

Yes po possible. If ever mapreggy ka ulit kawawa nman uterus mo mommsh di nakapahinga and hihina po immune system nyo.

Ang libog. Kung gusto nyo naman kasi may safe sex. Kung wala kayong ginamit, syempre may chance.

Ayy dpt 3months Muna momsh Kong d npigilan dpt my proteksyon kyu pra safe hayss

Sana sis nag condom si hubby mo para safe .