Abroad si mister

Ano po dapat gawin kapag nangungulila kay mister? Nagiging emosyonal po ako lagi sa kakaisip na wala sa tabi ko si mister :( 2months preggy po. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Same tayo mommy! Abroad din Mister ko sa araw pa ng labor ko sya makakauwi. I always keep myself busy lagi para di ako malungkot pag may time videocall kami. Madalas din naman akong tulog kaya okay lang. Basta pag nakukungkot kana kainin mo lang cravings mo para sumaya ka.

Pag may free time sya mag vid call po kayo then kapag nasa work sya, gawin mong busy ang sarili mo manood kang movies or magbasa basta yung naaaliw ka at napapabilis ang oras. OFW dn hubby ko and wala sya throughout my pregnancy, nakaya naman siguro sanay na ako