Kung may chance, papayagan mo bang mag abroad si mister? Oo o hindi at bakit?

139 Các câu trả lời

Hindi ., dahil sa panahon ngayon hindi na ligtas ang mga tao kahit sa ibang bansa nagkakagulo na at nag aaway away na ang ibang mga bansa sa kapwa bansa.

Sa hirap ng buhay ngayon at sa mahal ng mga bilihin I think papayagan ko. Para sa kinabukasan ng pamilya namin yun e. Tiis tiis na lang sa pangungulila.

Hindi, kasi pwede nmn kitain un dto pero ung time na mag kakasama hindi na mababalik. Ok na ung simple na buhay kung may sobra edi mas ok :)

Yes, since seaman sya. At matagal na nya hinihintay yung makasampa sya simula nung grumaduate sya. Ayoko din maging sagabal sa pangarap nya.

Hindi.mas ok na magkakasama kami habang lumalaki ang mga anak namin sapat pa naman ang kinikita nya para sa amin eh kahit andito lang sa Pinas.

wag kayong pumayag.. nag abroad na ako.. karamihan sa pinoy dun hindi na nabalik sa mga asawa nila sa pinas.😅 sira ang pamilya panigurado.

yes naman nasa pag uusap naman yan, since na pangarap nya makasampa sa barko, ayoko naman hadlangan yun, support ko na lang sya sa gusto nya

For me papayagan ko for future purposes. Pero kung sakaling kaya naman kitain dito yung kikitain abroad, mas better pa din na wag na lang.

oo papayagan ko kung yun lng yung way na makapgsurvive kmi lalo na sa pandemic at ang hirap maghanap ng trabaho.

Payag. Ako dapat mag iibang bansa, kaso si hubby naman ang may ayaw na may mangingibang bansa samin. Wala daw aalis kahit sino😅🤣