Kung may chance, papayagan mo bang mag abroad si mister? Oo o hindi at bakit?

139 Các câu trả lời

Yes. Its a career opportunity for him and a big help for our starting family 😊 He'd been to aurstralia for work nung hindi pa kami kasal, daily communication, trust & pray. God will provide. 😊

no.. although may tiwala ako sa knya mhirap p rn mgpakampante lalo n hindi mo alam nangya2ri sa knya sa ibang bansa at hndi mo kila2 mga mka2sama nya.. unless kasama nya ako.. ☺️

Ayaw nya 😅 actually business nlng dw kmi dito kahit simple. 🤣.. ung mamalengki lang ako pag balik ko panay tanung saan ako nag punta 😂 panu nlng kung aalis sya.. baka mabaliw pa un haha.

Yes naman. Syempre iisipin ko para sa future ng family namin eh. Mahirap kumita dito sa Pilipinas. Kung may chance ipapa grab ko naman sakanya. Kung pwede nga lang din na pati ako mag abroad eh.

yes namn .☺ ngayon pa nga lng nasa ibang bansa sya .sobrang tiwala ako sa knya .😊 magkasama kami before umuwi lang ako bec. im pregnant 😊 but soon babalik ako 🤗

dati nung wala pa kaming anak ayaw ko talaga magkalayo kame pero nung magka baby na at ang top priority is yung future ng anak.. medyo tinutulak ko na sya para mag abroad 🤗

for me okay lang basta yung communication di mawala lalo na yung honesty and loyalty niya syempre importante rin yon. at para naman sa amin yon na pamilya niya so why not.

Dpende sa sitwasyon, pero sakin hindi mas maganda talaga pag kumpleto ang pamilya. Nakikita mong lumalaki mga anak mo present ka sa mga achievement nila sa buhay.

Puwede basta magkasama kami kaso gusto ko rin sa abroad. Ibang environment. Kahit menial jobs lng okay lng basta sa abroad para maganda rin kalakakihan ni baby

Ofw ksi si hubby, ngayong nkabakasyon xa nbuntis ako sa first baby nmin aftr 10 years being married, nkakalungkot lang ksi june babalik n uli xa sa abroad...