Kung may chance, papayagan mo bang mag abroad si mister? Oo o hindi at bakit?

139 Các câu trả lời

Kung wala kaming maayos na trabaho, YES, dahil mahirap talaga ang buhay ngayon. BUT salamat na lang dahil maayos ang work namin kaya hindi na kailangang mag-abroad. Salute sa OFWs. Iniisip ko palang, ang hirap na pero kinakaya para sa pamilya.

This time no, b4 my x father of my first child pinapyagan ko mag ibang bansa paguwe iba inuwian, take note ako pa ngbayad ng placement fee 😅 tsk tsk nkktawa nlang isipin pero ni minsan nde ko pinagdamot hiramin nya ang bata...

oo,qng pwede dlwa kami pra kay baby kc ang hirp ng buhay..since lockdown wla nang npsukan si hubby na work,1 year mahgt na kming standby buti nlng ngtry aq mg online resseler kht papanu may pang tustus kay baby needs..

waah... eto tlg isa mga desisyon nmin mgaswa e.... Ngyon plng kc km nkbuo ni baby cgro mgbbago n desisyon q bka payagan q n sya mag abroad... anot ano mn mgnyare... may anak n km....d q sya mpygn nuon kc wl p km anak...

Hindi ko sya papayagan dahil sa pag ttrabaho nya, lahat ng oras nya bnbigay nya sa trabaho to the point na madalas syang di kumain kaya baka mag alala lang ako ng mag alala, baka ano pa mangyari skanya sa ibang bansa.

Kung ang sahod naman ay kaya kaming buhayin, may sapat na ipon, mababayaran lahat ng bills namin, may sure na pampaaral na sa kinabukasan para sa mga anak, makakapg tayo ng sariling bahay pati mga kabuhayn... Why not?

I think No, much better na nandito sya kasama namin rather than mag abroad especially maliit pa ang bata. Maiging habang nalaki ang bata nakakagisnan na rin nya ung kanyang ama. And importante ang bonding ng family.

No. As long as dpa kami nkabukod sa parents nya. At wla din nmn plano mag abroad husband ko kasi ayw nya mawalay kami 😊 kya kahit ano diskarte ginagawa nya pra mabuhay lang kami uban sa tabang sa Ginoo

As much as possible, gusto ko sana sabay kami mag abroad kasama si baby if there's an opportunity, pero kung kelangan talaga, siguro kakayanin naman, pero dapat kukunin nya kami after some time.