NEED ADVICE PLS HELP ME!!!!

Kung kayo po nasa sitwasyon ano po pipiliin nyo? Kasi nagsasama na kami ng BF ko at umuwi sa probinsya nila, Mabait nmn pamilya ng bf ko tanggap nila ako at inaalagaan din. At ngayon gusto ng nanay at tatay ko na umuwi na samin at doon na ako manganak sa parents ko pero ayaw nilang kasama ang bf ko kasi nila tanggap si bf. Kung kayo po ang papipiliin saan nyo po gustong manganak sa pamilya ng bf mo na makakasama mo pero di kasama parents mo or sa parents mo pero di namn mo kasama bf mo na mahal mahal mo din? Need ko ng tulong nyo mga mommies, pls help me... Pic for attention

NEED ADVICE PLS HELP ME!!!!
19 Các câu trả lời

For me, sa magulang ko kasi iba din pag magulang mo mismo kasama mo lalo nang mananganak ka.pag sa sside kasi ng lalaki kahit naman close na kayo..maiilang kapa rin. after niyo na siguro manganak at maka recover na..saka na kayo bumukod ng sarili niyong tirahan para magkasama na kayo ng bf mo. para sakin lang naman yan..at the end of the day ikaw pparin naman mag ddecide.

As for me kung asan ang boy friend mo dun ka na lang iba pa rin po kc ang kasama ang boyfriend esp. Preggy ka po need mo po ng support system pero kung may ipon naman bakit di na lang po bumukod para pag nanganak ka na less stress sa mga tao n nsa paligud iba pa rin po kasi ang nakabukod may privacy po sa lahat ng bagay

5y trước

Agree ako dito

for me mas gusto ko kasama si bf. mas may right sya na maexperience na manganak kasama ka kasi sya ang tatay. and isipin mo what if nagkapalit kau ng situation? what if ikaw ang hinde tanggap ng parents nya? tapos di ka din allowed na makatungtong ng bahay nila. masakit di ba

Para sakin sa magulang po, kasi iba talaga pag magulang mo kasama mo.kung sa bf side ka kasi naiilang talaga, baka pag may gusto or ayaw mong gawin or gagawin nila sa baby mo soon d mu sila mapagsabihan kasi nga d panamn kayu masyadong magkakilala

Kung gusto po talaga ng parents nyo na dun ka saknila manganak, dapat po nilang tanggapin ang bf mo. If ayaw po talaga nila sa bf mo, dyan ka nalang po sa side niya. Iba pa din po pag kasama mo ang tatay ng anak mo momsh.

Okey naman pakikitungo sa iyo ng side ng bf mo.kaya dun kana manganak.Mahirap kung sa magulang mo nga ikaw tas di pwede si bf mo dun.Baka mamaya yun pa pag ka ugatan ng pagiging broken family mo.Pero huwag naman.

Kayo na lng po dalawa ang magsama. Kung nasaan ka dun na lng. Para di magulo. Parang samin lng ng lip ko. Gusto ng mama niya dun sa province nila. Pero mas pinili namin pareho na dito na lng sa manila.

for me sa magulang mo. kahit maganda pa pakikitungo sayo ng magulang ng bf mo. even if you’re starting your own family. parents mo parin ang makakatulong sayo.

Sa bf po. Tanggap ka nila tas d ka naman pinababayaan. Bukod don kasama mo pa bf mo. Pag sa magulang mo d mo makasama bf mo e manganganak ka.

Pagisipan at pagusapan nyo nlng po ng Partner mo. Kung saan beneficial para sayo at kay baby.