NEED ADVICE PLS HELP ME!!!!

Kung kayo po nasa sitwasyon ano po pipiliin nyo? Kasi nagsasama na kami ng BF ko at umuwi sa probinsya nila, Mabait nmn pamilya ng bf ko tanggap nila ako at inaalagaan din. At ngayon gusto ng nanay at tatay ko na umuwi na samin at doon na ako manganak sa parents ko pero ayaw nilang kasama ang bf ko kasi nila tanggap si bf. Kung kayo po ang papipiliin saan nyo po gustong manganak sa pamilya ng bf mo na makakasama mo pero di kasama parents mo or sa parents mo pero di namn mo kasama bf mo na mahal mahal mo din? Need ko ng tulong nyo mga mommies, pls help me... Pic for attention

NEED ADVICE PLS HELP ME!!!!
19 Các câu trả lời

Kay bf. Since kasi preggy ka na, you are starting to raise your own family.

Wala ako pipiliin hahahaha lalayo kami ng bf ko kasi ayaw ko may nangingielam

Kung saan mas palagay mo na magiging comfortable Ang Bata .

Opinyon ko lang. Bumukod kayo, pra walang gulo.

Kung sino s tingin mo mkakatulong sayo s panganganak

Sa bf ka muna. Saka na umuwi pagkaanak.

Ang cute ng baby! 😍💓

🆙

Up!

5y trước

🆙