San nyo pipiliing manganak? Kasama ang Ina at sariling pamilya o sa Pamilya ng asawa mo?

8 Các câu trả lời

My inlaws helped me a lot after I gave birth. Sobrang maaasikaso nila. Nag offer pa yung sis in law ko na sya muna magpaligo sa baby namin nung newborn pa at may pusod pa siya. I wanted my mom to help me din but she was super busy talaga and I understood that. I also believed na it was a good experience naman kahit I did not stay with my mom and dad noong nanganak ako. My husband and his family helped us get through everything and I am very thankful.

2y trước

Aww. Sa experience ko kasi it was different. My husband asked me if I want to go home with my parents habang nagpapagaling with my newborn. Ok lang daw sa kanya kung sa amin daw muna kami, but my family is very busy sa kainan business plus may 5 dogs pa na paikot ikot. Alam namin both na hindi okay sa newborn haha. So I accepted all the support from my inlaws. Gusto pa nga ako tulungan maligo ng sis in law ko, pero sabi ko wag na kaya naman na ako assist ng asawa ko hehe.

Sa sarili mong Family kasi iba parin pag sarili mong pamilya kasi dika mahihiya. Kahit naman gano kabait MIL mo oh ka supportive parang nahihiya parin tayo. Pero kami nakabukod naman na kami kaya pwedi sila dumalaw both . EDD ko March 2023 lilipat kami ng condo ng partner ko by December yung malaki na pampamilya kasi magka baby na kami. Kahit may sariling bahay naman na kami malayo kasi sa workplace ng partner ko.

Nanay o sariling pamilya pwede din naman sa side ng asawa mo kung saan ka mas comfortable. Ang plan talaga namin ng hubby ko, sa US ako magbuntis at manganak pero ayoko kasi gusto kong Nanay ko kasama ko, alam ko ugali ng MIL ko, gusto non siya ang masusunod, which is ayaw kong magpa under sa kanya. My child, my rules.

2y trước

truuu! ng walang hiya2 hahahah

Gusto ko din sa family ko kaso no choice ako sa family ng asawa ko ako manganganak at kabuwanan ko na ngayon anytime pwede nakong manganak..

Sa side ng family ko.. Kasi ang babae na nanganak mas naaalagaan ng sariling niyang nanay kaysa byenan..

2y trước

Kahit mabait ang inlaws natin tayo mismo kasi parang mahihiya😅 ewan ko ha sa akin di kasi ako makaarte kila MIL ko kahit todo sila mag alaga saken.. Pag sa magulang ko kasi kahit minsan maarte ako napagpapasensyahan nila ko 😅

kung pwede lang both parties ksama panganganak gagawin ko..pero kung san ka comfy at bsta ksama mo asawa m

2y trước

oo nga. hehe. kng pwede sana both parties. sabi ko nga pwede din namang pumunta ung MIL ko samin.

Kahit saan pwede as long as di nila papakialaman ang pagiging ina mo.

Sa family side nyo po, Iba padin kapag nasa tabi mo totoong pamilya mo

2y trước

i agree pooo!