Pano nyo sinabi

Hi mommies, pano nyo po sinabi sa parents nyo na buntis kayo? Di ko po kasi masabi dahil super strict ng mga magulang ko at ako lang babae sa mga anak. Madadalian sana ko masabi kung kasama ko si bf kaso next yr pa ang balik nya galing training. =/ Help pls im 11wks pregnant 24yo, working #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Asa right age ka naman na sis and working ka naman. Siguro timing lang.. then pray ka bago mo sabihin. Mas okay ng sayo manggaling kesa mahalata na lang nila. In our case kase 30 na ko nung nag asawa at nabuntis kaya sila pa nagtatanong lagi if may baby na ba.