Mới đẻ thì mình nên sài miếng lót sơ sinh hay bỉm dán vậy các mẹ.

Kinh nghiệm của các mẹ

18 Các câu trả lời

theo kinh nghiệm 2 lần của mình thì như thế này: -nếu đã có sẵn miếng tả vải dán miếng lót rồi thì mom chỉ cần mua 1 bịch miếng lót bobby nb1 64 miếng thôi. Khi con sinh dùng ban ngày, đêm dùng tã dán đỡ thay -nếu chưa có tã vải thì mua hẳn tã dán luôn vì miếng lót phải mua thêm tả vải để dán, bé đái 1 lần là bị ẩm, bé nào khó chịu là nó ọ ọe ngay, dễ bị xô lệch hoặc tràn, ngày thay 10-15 miếng còn tã dán hút ẩm tốt hơn, con ị thay liền, nếu ko ị có thể cách 3 4 tiếng mới thay. mình thấy cũng ko tiết kiệm hơn bao nhiêu đâu.

còn tùy thời tiết nữa mom. mùa hè nóng nực thì m thấy xài bỉm dán ok hơn nè. chỉ cần mặc áo và mặc bỉm dán là xong, con đỡ nóng nực hăm đít. miếng dán thì còn phải sắm thêm tã vải để dán nữa lại mất công giặt giũ mệt người ra, mà quan trọng là mặc càng nhiều lớp càng dễ bị hăm và miếng lót dễ bị lệch rồi tràn ra ngoài lắm

1 đêm sơ sinh đi tè khoảng 10 lần theo mình thì xài miếng lót tiết kiệm được nhiều nge mom, mỗi lần đi cũng ko nhiều lắm

Miếng lót tháng đầu tiên và sau đó dùng tả dán , con bắt đầu biết lật thì Sài tả quần cho tiện nha mom.

Tại miếng lót rẻ, nếu nhà có điều kiện thì cứ tã dán thôi mom, tại mấy thánh đầu bé đi ngoài nhiều

Đến giờ m vẫn dùng miếng dán sơ sinh của hugies. Vừa tiết kiệm miếng to tự tin và mịn rất an toàn

còn tùy nữa bé đi ngoài nhiều mẹ xài miếng dán cho kinh tê bé đi ngoài ít b nên xài tả dán

dùng bỉm dán ý b đỡ bị tràn ra mẹ đỡ vất vả chứ miếng dán dẻ hơn chút nhưng hay bị tràn

bỉm dán cho đỡ giặt đồ mom ơi. con đi tè hay ị là thay liền ko có sợ hăm đâu nè

bỉm dán nha mẹ nó. sạch gọn. miếng lót bất tiện lắm mà dễ hăm đít nữa.