kinh nghiệm

Trẻ sơ sinh thì dùng miếng lót hay tả quần và tả dán v các mom

123 Các câu trả lời

Dùng tã dán cho sướng , miếng lót hay bị xô , tràn , đái ra ngoài , dùng tã dán merris đi , đang rẻ , mà thấm nhanh con ngủ được yên giấc mẹ cũng nhàn hơn ko phải bận rộn thay giặt liên tục, bé nhà m xài tã dán phải đc 2-3 bãi nc đái mà vẫn khô , không bị hăm đỏ . Trước dùng miếng lót khổ lắm . Ị đái ra lót cũng phải thay luôn , con cứ hăm phải dùng thuốc xót ruột ,giờ da non mà kem hăm chưa phải xài

Tùy mom à. Miếng lót thì phải mua thêm quần đóng, phải giặt quần nữa. Miếng lót dễ tràn ra ngoài, nếu bé nào ngoan thì còn đỡ, chứ bé hay cựa quậy thì ôi thôi... không nên dùng. Tã dán thì mình thấy ok hơn. Tã quần mặc cho bé nhỏ khó, lại mắc hơn tã dán. Với thường tã quần ko có size newborn. Như mình thì chỉ dùng tã dán. Tã quần thì dùng thêm cho bé khi trên 3m.

Bé đi vệ sinh nhiều thì nên dùng miếng lót M nhé. Sau 1th có thể dùng tã dán ban ngày và tã quần ban đêm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

bé nhà bạn mấy tháng rồi, dùng miếng lót phải mua thêm quần tam giác dán, nhưng bất tiện lắm, vì bé ị nhiều nên vẫn ra quần dán và quần mặc ngoài. Để tích kiệm nên dùng tã dán bạn à, tích kiệm mà sạch, đỡ phải giặt quần ị nhiều. Tã quần thì khi bé biết bò dùng sẽ đỡ tốn nhé, vì khi bò rồi tã dán cũng sẽ k chặt.

Theo kinh nghiệm của mình. Miếng dán là ok nhất. Sạch sẽ k hăm. M chịu khó thay 3-4h/lần. Và ngay sau khi bé ị. Hơi tốn kém 3 tháng đầu còn về sau thì ổn hơn ạ. Tã quần thì chưa nên dùng còn tã lót thì bé ngọ nguậy nó hay xộc xệch dễ bị hăm nữa.

Trẻ sơ sinh thì dùng miếng lót trc đã ạ. Vì bé đi vs nhiều. Tầm ra tháng thì có thể dùng tã dán hoặc tả quần tuỳ kinh tế mom nha. Bé mình dùng tả dán sơ sinh thấy dễ bị lệch ( chắc bé trai đái vỏng ra nên vậy) 😆. Mom cân nhắc nha.

dùng tã dán, tiện lợi lại sạch sẽ m. Khi nào con biết lẫy mới dùng tã quần bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

2 tháng đầu nên dùng lót cho bé nhé, sang tháng thứ 2 có thể xài dán +lót kết hợp, còn từ tháng 3 tùy bạn xem bé phát triển như nào r xem xét tiếp tục xài dán hay quần nhé, bé mình 3 tháng mình vẫn xài dán

trong tháng ngày mình dùng miếng lót. đêm thì tả dán. ra tháng dùng tả dán luôn. nói dùng miếng lót đỡ tốn chứ mình thấy còn tốn hơn nữa nó dễ tràn rồi ở kg đâu mà đi giặt đồ miết

tả dán m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true