Mấy mom ơi cho e hỏi ăn j để con mau lên kí ạ chứ e 32w mà pé có 1k350 ,e rầu quá 😥

E ms tập đầu nên chx biết j hết ,các mom giúp e vs ạ

14 Các câu trả lời

Mình đẻ r con đc 3kg1. Mình ăn cơm bt ngày 3 bữa , k ăn tôm, thịt bò, mực . Bt ăn cá thịt đổi bữa, trứng vịt lộn , nước dừa , uống bia , sữa đà lạt ít đường . Mình k bị tdtk ,suốt thai kỳ tăng 4,5kg. Sinh xong suốt 1kg nữa . Con lúc nào cũng vượt qua ngưỡng tiêu chuẩn . Trc bầu 48kg tăng 53kg tháng cuối sút 5 lạng. Giờ sinh xong còn 46,5kg

Mum ăn đồ nhiều chất đạm như trứng lộn ,thịt bò ..ăn khoai lang uống ngũ cốc bầu ngày 3 ly pha với sữa k đường thử xem mình ăn vậy trộm vía con lên kí tốt lắm trộm vía 34w con được 2,6kg nè mình mua bột ngũ cốc bầu shop chị Này nè Sđt Zalo 0973/699/582 nè

mom có uống sữa bầu k ?đổi thử thành sữa XO mom xem sao,mấy tuần cuối uống sữa này mình thấy bé hấp thụ nhanh,hơn nữa mom thử ăn bổ sung thêm quả bơ vs 1-2 múi sầu / 3 ngày thử xem sao ạ

mk uống sữa k đường, nc mía, trứng lộn, thịt bò, hải sản 28 tuần mk 1,2kg, 31 tuần mk 1,6kg mà bác sĩ bảo vẫn hơi nhỏ. mk đang uống thuốc bổ sung chất đạm cho con lên cân tí

mon ăn trứng vịt lộn với uống ngũ cốc bầu lạc lạc mình 31w s.am 1400g 35w đi s.am lại 1900g mình mới mua ngũ cốc uống từ tuần 36 lúc đẻ 40w con được 3ky tròn nè mon

mom uống sữa tươi không đường, ngũ cốc hạt, trứng vịt lộn,thịt bò nhé. vào bé nhiều không vào mẹ mấy đâu

E 28w dc 1254gram. Ăn uog bt lâu lâu sữa tươi k đường vs yến. Chưa ăn vịt lộn

Sữa tươi ko đường, trứng lộn, hạt dinh dưỡng, đu đủ chín nhé m

uống sữa tươi không đường bạn ạ, vào con k vào mẹ nè

Ăn hột vịt lộn với uống sữa tươi k đường nhìu vào m