Các mom cho mình hỏi trẻ sơ sinh nên dùng miếng lót hay ta dán ạ

17 Các câu trả lời

Muốn thoáng mát thì dùng miếng lót. Giá cũng rẻ hơn tí. Tã dán NB thì giá nhỉn hơn tí thôi, khỏi mua tã vải để dán vào, cũng tiện. Hoặc xài phối hợp: miếng lót ban ngày, tã dán ban đêm. Hoặc đi ra ngoài xài tã dán thì tiện hơn miếng lót

Nếu mom muốn tiết kiệm chi phí dùng miếng lót ở tháng đầu tiên do bé sẽ đi xì xoẹt nhiều (tác dụng phụ là sẽ dễ tràn) còn có điều kiện kinh tế thì mua tã dán sẽ hầu như k tràn ạ

Em nghĩ là tả dán nha! Miếng lót dễ tuột mà vướng làm bé khó chịu mà dùng lót phải mua thêm tả vải giặt rất cực ! Tiết kiệm chi phí thì dung lót nhưng ưu tiên e vẫn dán nha!

tháng đầu dùng miếng dán,, thg thứ 2 _3 dùng tã dán sẽ tiết kiệm chi phí ạ. sau đó nên dùng tã quần.

mình đẻ hai đứa vào mùa đông lên đều dùng tã dán cho tiện chứ k động đến 1 miếng lót nào cả

tùy dk kinh tế nè. trời nóng dc thì dung miến lót nếu bận thì tả dán thôi

muốn tiết kiệm thì dùng miếng lót. có đk thi dùng tã dán

Dùng tả dán e thấy tiện hơn ạ mà phù hợp kinh tế nữa