First time mom

Kinakabahan na din ba kayo sa papalapit na panganganak ninyo?

70 Các câu trả lời

Ftm here, nung di pa nalabas si baby super kabado talaga pero momsh, mas kabahan ka pag nkalabas na at aalagaan na sya haha. But dont worry sobrang worth it at fulfilling ang maging nanay.

Yes. Second time ko na manganganak pero since 5 yrs age gap sa panganay parang first timer ulit and since nakapag labor na ko before kinakabahan na ulit ako maranasan ung sakit. Hehe

For a first time mom like me, yes. Mixed emotion kumbaga. Pero pray lang tayo, makakaraos din, at makikita na natin ang tenant natin sa tummy natin 9 mos. 🥰🥰👶👶

yes.. kasi andun yun takot ko sa labor, pang 3rd pregnancy ko na kasi to.. kinakabahan ako, pero nilalabanan ko pilit un takot.. hai.. sana makaraos ako ng ayos..

Medyo kaso ayaw ko isipin na kinakabahan ako hahahah nirerelax ko lang self ko kase baka mastress din si baby sa loob e.. basta excited din ako sa paglabas nya

Ako momsh mas kinakabahan ako sa parating na pasko at bagong taon.. haha.. madami mangaakit na pagkaen, sigurado sira ang diet nmin ni baby

Natural lang naman kabahan lalo FTM pero at the same time maeexcite ka din kasi makikita mo na yung pinakahihintay mo 😍💕

December 17 due ko. Masakit dw at siempre nakakakaba, pero mas nangingibabaw yung excitement ko na makita baby ko 😊😊

5y trước

december 18 din due date ko! kinakabahan ako sobra :(

yes, ang baba pa naman ng pain tolerance ko pero mas nangingibabaw yung excitement na makita ko yung baby ko☺️

Ako hnd po. Excited pa ako lalo heheheh.. claiming with faith na everything is going to be fine😊😊😊