worried..

i'm a first time mom and i'm due on May. habang papalapit yung panganganak ko, mas kinakabahan ko. actually, excited and scared. kayo rin ba? ?

2 Các câu trả lời

ganyan din ako non sis. pero talagang dadaan at dadaan tayo sa hirap pero after talagang masasabi mong woth lahat mula ng naglilihi ka palang. super sakit oo (normal del ako) mahalaga maging matapang ka at mag pray ksi kapag naunahan ka ng takot baka mag komplikado pa. goodluck sis and pray lang. by the way 36 hours ako naglabor.

sa May din ang due ko. excited lang ang mafeel ko ngayon. hehehe