First time mom

Kinakabahan na din ba kayo sa papalapit na panganganak ninyo?

70 Các câu trả lời

4th baby ko na pero kinakabahan ako dahil cs ako dia tym..ung tatlo normal...kya medyo halo2 emotions...

Yes po kahit 2nd baby ko mas lalo akong kinakabahan alam ko na kasi yung feeling ng sakit hehe

medyo po,, excite na kabado! pero dapat relax lang tayo.. good luck po satin 🙏♥️🤗

Yes po. Kinakabahan. Pero kakayanin para kay baby. Super excited din na makita siya 😍

Ako hindi,excited ako.basta iniisip ko lng kaya ko to para sa amin ni baby.🙏🙏🙏

First time mom din here. Habang papalapit ng papalapit. Na eexcite na kinakabahan po ako. 😊

5y trước

Same here momshie. Lakasan natin loob natin 💘 wew kaya naten to.

Na eexcite ako makita na si baby pati pano manganak excited na din ako mag labor lol.

Opo lalo na nung 2nd na po nag highblood pa nga po ako kaya nagpaligate na ako,🙂

yes po.. pero nilakasan ko lang loob ko para sa baby ko.. buti at ok kami ni baby

Yes kinakabahan at excited din.I'm 36 weeks na.1week nlng full term na.