“Có em rồi mẹ không thương con nữa đâu” nói cậy có nghe dc ko?

Không hiểu sao từ lúc mình bầu bé 2 là ba ck mình cứ nói với con gái lớn mình là: có em rồi Na ra rìa, mẹ ko thương Na nữa đâu. Thương e thôi. Mắc cái gì hong biết. Nhà ngta dạy anh em yêu thương hoà thuận, văn hoá cửa miệng gì mà cứ thích làm anh chị em 1 nhà ghét bỏ ganh tị nhau. Làm 1 đứa nhỏ 2 tuổi toinr thương, 1 đứa chưa ra đời bị chị mình tị nạnh Lời nói như vậy hay ho chổ nào mà treo đầu miệng. Uổng cho học vị Tiến sĩ của ông

10 Các câu trả lời

Mình cũng ghét những ng vô duyên như vậy. Mình sinh 2 bé cách nhau 3 năm. Đáng lý ra cái tuổi lên 3 bé lớn đang khám phá thế giới bên ngoài. Bố mẹ phải dạy bảo con thì bé nhà m lại có thêm em. Hầu hết thời gian mẹ phải dành cho em. Bố đi làm xa nên k gần gũi bên con được. Nhiều khi bé lớn bảo mình: mẹ k yêu con. Mẹ chỉ yêu em thôi. Câu nói đó khiến tim mình đau thắt lại. Mình phải ôm con lớn vào lòng và bảo: k phải như vậy. Mẹ yêu cả 2 anh em nhưng mẹ vẫn yêu con nhất trên đời. Chính vì thế nên mình phải cố gắng để có thêm nhiều tgian bên con nhất.

1y trước

Uhm, còn gặp mấy ng như ba ck mình thì còn mệt mỏi. Mẹ ck kêu ba nói thế chứ ko xấu bụng. Mình ko hiết ông xấu bụng ko chứ chắc chắn xấu miệng. Chị dâu lớn cũng ko ưa dc, mà chỉ theo ck qua Mỹ rồi nên làm lơ dc

Mình cũng ghét nhất ai nói câu đó. Mom thử nhờ Ck góp ý thử xem. Còn nếu Ck ko chịu thì mom góp ý trực tiếp với ba ck . Có thể làm ba Ck ko vui nhưng Mình phải mạnh mẽ bảo vệ bé để ko bị tổn thương và có môi trường phát triển lành mạnh về cảm xúc. Mom cũng trò chuyện với bé nhiều hơn để bé ổn định. Vai trò của mom thật sự rất quan trọng với bé.

1y trước

Mình có nói ck. Ck mình cũng ko thích nhưng ck với ba ck ko hạp. Mỗi lần nc như chửi nhau. Ck nói với mẹ ck. Mỗi lần ba ck nói vậy, mẹ ck bên cạnh nghe thì bà nhẹ nhàng: ko có đâu, ngta lên chức chị thôi. Vậy đó, đâu xi nhê gì. Nên ông cứ thuận miệng là nói. Lúc có mình bên cạnh thì mình lại nói với con: mẹ yêu Na. Ko thèm ngó tới ông

trùng hợp ghê nha bé lớn nhà mk cx tên Na mà con đc 2 tuổi mk cx đẻ bé nữa nè mà nhà mk ô nội mất sớm ,trv k ai nói với bé lớn nhà mk như v á ,mom bảo ck nói c vs ông xem vì h con nít nói gì nó cx biết ,hiểu ấy

Do thói quen ngày xưa hay trêu đó mom mom thấy vậy thì giải thích cho con là ông trêu con thôi chứ mẹ yêu cả hai rồi ông đừng trêu con như thế nữa nhé chứ người già mà nói gay gắt hay phật ý lắm

1y trước

Bản tính trong máu rồi sửa khó lắm cứ ôm ấp yêu thương con thôi mom

tiến sĩ mà nc ra câu đó à...ông nc thì mặc kệ ông...mh k cấm đc đúng k m...vậy thì m hãy nc vs con m luôn yêu thương 2 chị em như nhau

1y trước

Ba ck mình hay làm chuyện khoa hiểu. Lúc bé ăn cơm cái lại kêu: phun mưa đi con. Nó phun cơm ra tè le. Xong la nó: ghê quá đi, đừng làm vậy. Con mình phun quài. Cái nạt con nhỏ khóc bỏ ăn luôn. Điên người ko? Còn nhiều thứ khó đỡ nữa

quan trọng là ở bạn nữa, nhưng bạn cũng phải giải thích với con để con hiểu rằng con không bị ghét bỏ.

Mom thử nhờ chồng góp ý với nba ck thử xem s. Mình cũng rất ghét ai nói câu này với con mình.

bé nhà mh cũng bị nói như vậy đó, hết nói nổi luôn, mh toàn phải làm tâm lý cho bé nhà mh

1y trước

Cái văn hoá treo câu nói vô duyên đầu miệng vậy chi ko biết.

mom góp ý luôn hoặc nhờ ck chứ đừng để họ ns như thế mãi, ảnh hưởng tâm lý bé nhà mk

1y trước

thế thì không nói đc rồi.

nhà mình cũng thế nè mà ko fai ba ck nói mà là e ck nói. haizz