Nhật Ký của em . Vô tình đọc được . Thương em lắm .

Mấy hôm trước mình cho bé ra bà ngoại chơi ít hôm , dì Nguyên với cậu Thế được nghỉ hè bà bảo ra chơi . Kể ra lấy ck gần nhà mẹ cũng sướng ( cách nhau có 7 cây số ) , lâu lâu qua chơi đến lúc về mẹ lại cho rau quả các kiểu , lúc về kiểu gì cũng phải 1 bao ☺️☺️☺️ . Hôm đó lên phòng dì Nguyên chơi vô tình thấy quyển sổ tay nhỏ , tính tò mò mở ra xem ghi chép gì nhiều ( em nó để ở bàn học ) , thì thấy vài dòng cảm xúc của em nó nghĩ mà thương . Nhìn nó giống mình hồi nhỏ lúc tầm cỡ này . Nó là đứa em thứ 2 trên nó còn có 1 chị nữa dưới nó còn 1 em trai nữa . Đứa em kế mình thì hãy đi làm xa ít về dịch covid cứ lúc này lúc kia nên cả năm rồi nó chưa về nhà được . Cả 3 đứa em , đứa nào mình cũng thương , thương nhất đứa em thứ 2 này . Cũng may là còn có 2 đứa em đang còn đi học , ở nhà với bố mẹ đỡ hiu quạnh , có tiếng trẻ con ra vào . Đứa kế nó là em trai , 2 chị em nghịch như loi choi , hễ mà vắng đứa này đứa kia hỏi ngay , thương nhau lắm ý, lâu lâu cũng nạnh nhau việc nhà mẹ giao . À quên đang nói đoạn đọc story của em nó mà kể dài ra tận đây hí hí . Đọc xong thấy bùn cười lấy đt chụp lại . May nó không phát hiện đâu . Năm nay 12 tuổi rồi , tuổi của lớn , mình chẳng nhớ có ký ức nào hồi nhỏ của em nó hết chỉ nhớ vài chi tiết , chủ yếu lúc nhỏ nó hay ở với đứa chị ( đứa kế mình ) , lúc đó mình còn đi học xa nhà . Càng lớn càng trưởng thành hơn rồi . Mẹ còn kể hồi 3 tuổi Dì Nguyên tự lập thân , tự ăn tự ngủ , đi học mẫu giáo thì chị đưa đi mua cho cái bánh tự đi vào lớp , không khóc ,nghĩ chắc tủi thân lắm . Vì hồi đó mẹ mang bầu đứa em nữa ,nên không có thời gian chăm nó nhiều . Thòi gian qua đi chúng ta trưởng thành hết rồi . Thương em nó . #chuyện .

Nhật Ký của em . Vô tình đọc được . Thương em lắm .
14 Các câu trả lời

xưa lúc cấp 2,t giở tính đào hoa, trêu em trai thầy dạy toán đang học lớp12, ai dè, đến lúc mình lên cấp 3 hắn vẫn chả quên được mình ,suốt ngày chạy xe máy xuống nhà tìm mh, làm ông bố mình lo sốt vó. Trong khi t e'o có tí tình cảm nào với hắn thật. Trêu vì thấy chữ hắn đẹp quá, đẹp kinh thiên động địa luôn. Mà hắn cũng đẹp như sao Hàn luôn, chỉ ghét cái quả đầu lúc nào cũng nhuộm vàng. Lúc t học hết lớp 12, dự là ko thi đại học, chả biết sao hắn biết, hắn xuống nhà, hùng hổ trách móc. Hắn nói rồi muốn khóc luôn. Nghĩ lại giờ vẫn áy náy. Ko dưng lại đi trêu chọc con trai nhà người ta. 😂

nhìn này làm nhớ tới hồi cấp 1 2 cũng hay viết nhật ký. 1 ngày đẹp giời crush nó biết mị crush nó qua cuốn nhật ký haizzzz. Muốn chui xuống lỗ 🥲

đọc thấy toàn là áp lực.. nhớ lại hồi xưa em cũng v..😥😥

sao chữ cái bọn cấp 2 đứa nào cũng xấu thế nhỉ 😂

nhớ mình quá, hay viết nhật kí 😂

mh tới giờ vẫn viết nhật ký 😊

ngày ấy viết r giấu đi thật kĩ

mình chả viết nhật kí luôn 😂

Cũng 1 thời luôn nè. Nhớ quá

1 thời viết nhật ký 🤣