lucky

Kayo ba mga momshie? swerte nyo po ba sa byenan nyo? at bakit???

56 Các câu trả lời

Sad but true sobrang plastic po ng pakikisama sakin ng biyenan ko kasi yung asawa ko may first child pero yung girl kasi sinabe nya na buntis sya 7months na tapos ako ang pinag laban ng asawa ko hanggang pinakasalan nya ko at buntia ako ngayon pero nung ikakasal na kami yung biyenan ko ang daming dahilan para hindi maka punta ng kasal namin at nung pinamulong na kami ang sabe ba naman sakin bakit daw hindi nalang kami ang mag usap about sa kasal at wag na silang pumunta hay tapos last week nakita ko sa messenger ng beyanan ko na nag sesend sya ng mga pictures nung girl at nung baby so ano ang gusto nyang palabasin asawa na ako bat ganon pa hay tapos yung asawa ko nakita ko na nagtetext pa sila nung girl at binubura nya ang mga convo nila nung beyanan ko hay 😓

5y trước

GO GIRL! Maging malakas ka lang. Good choice kung makipaghiwalay ka na. Big NO kapag nanakit na ang husband lalo na pisikal na pananakit. 'Wag mong hayaang abusuhin ka nila. Marami susuporta sayo. Kaya piliin mo kung ano yung dapat para sa ikabubuti nyo ng anak mo. 😊

Yes!!! Nung malakas pa sya. Napaka supportibe nya. Nung nabuntis ako, lagi sya nagpapadala ng foods para samin ni baby. Ulam, prutas, saka pag gipit kami ni hubby sa vitamins ko, check up ni baby or gipit minsan family ko sa bahay sya yung mbilis naming malapitan. Wala akong masabi.. kaya lang nastroke sya. Naputukan ng ugat sa utak. Na comma for 3 days. 1month sa hospital. Naka trache sya ngayon 😭 at ngayong preggy ulit ako. Masaya sya. Lagi nya hinihimas tyan ko. Binibilin nya sa mga anak nya na wag ako pabayaan. Kmausthin palagi. Sya tgaa sermon ko noon sa asawa ko. At until now kahit d sya makasalita nanenermon aprin sya za asawa ko. Hahaha

hindi naman talong talo. pero kinakapa ko pa loob ng byenan ko. di talaga kasi ko madaldal din o makwento, I don't know how to strike a conversation between me and my mother in law. sobrang awkward na nginignitian ko lang siya sa bahay, kapag nakakasalubong ko. de numero ang galaw ko sa bahay kasi medyo istrikta siya sa nakikita kong galawan ng mga pamangkin ng asawa ko sa bahay. disciplinarian si mama. Tahimik naman din siya, hindi ako kinikibo kundi ko din kikibuin, like kapag magpapaalam ako na aalis lang saka kami nag-uusap. 😅 help me mga mamsh. pano maging close sa byenan

5y trước

Ako din tahimik lang ung byenan ko ung lageng nag iinitiate ng conversation which is hindi magwowork sa akin. Siguro po in time magkakaroon din kau ng something in common na para mapagkwe tuhan.

Yes..kahit nong magboyfriend-girlfriend palang kami ng husband ko ngayon..mabait,understanding and caring kahit hindi kami super close..Hindi din kasi ako madaldal,minsanan lang magkwentohan kapag anjan lang si hubby.Hindi rin naman nangingialam byenan ko samin mag asawa kahit na only child lang yung husband ko..ipinagluluto pa kami ng pagkain araw-araw kahit na gusto ko ako magluluto pero kasi ang aga magising ng byenan ko as in 4am then 5am tapos na sya lahat nyan sa pagluluto,linis ng bahay at pati ligo nya.hehe swerte ko lang

hahaha. ako ewan ko. naguusap kami ng mother ng bf ko. pero hindi kami close nung father niya ayaw ko yung tabas ng dila. Noon akala nila buntis ako, tas sabi nila grabe daw pagkakasala namin kay God, masyado kasi silang religous, pero hindi talaga ako buntis nun, so sabi ko nagkakamali sila. e now na buntis na talaga ako, ewan ko kung anong magiging reaction nila ulit 🙄😏 hindi pa kasi sinasabi ng bf ko sakanila kahit 5months na ko. Di daw niya masabi dahil sa religous views ng family niya. 🙄🙄

Mabait naman kasi pagdating sa pera at tsaka sa pagkain napaka mapag bigay. yun nga lang mabunganga at laging nakasigaw. minsan paulut ulit pa ang sinasabi tapos yung bahay nakakatulog sya ng napaka kalat ng bahay kaya kagit malaki na tyan ko at tulog na sya, ako na lang ang naglilinis ng bahay. kahit araw araw ka maglinis bago matulog ganun pa rin. ultimo yung balat ng kape hindi maitapon sa basurahan. iniiwan lang sa lamesa. yung mga ganung simpleng bagay. pero okay naman sa pakikisama

Okay lang naman mabait nmn,, yun nga lang masyadong makatak parinig ng parinig palagi nalang ako nakikita nia, lagi pa sinasabi sa anak nia na lip ko na pauwiin nako samin pero ayaw naman ng anak nia dati yan nong nasa kanila pa kmi nakatira at nong walang trabaho anak nila. Pero ngayon kung maka dikit sakin akala mo totoong tao yun naman pala pakitang tao lang kasi napapakinabangan nila kmi😏😏

sa tingin ko sa mother in law ko lang ksi mbait yon father in law puro sumbat sa asawa ko smantalang ni piso wala nman natulong sa apo nya smantalang sa isa gatas diaper sgot nya lahat tpos gusto lang andon anak ko mabait daw pero pag ngagalit snusumbat na sla nag aalaga samantalang pde nman ung mgulang ko ayaw lang nla bka daw d maalagaan maayos nkikipag agawan nkakainis lang prang bata

Maswerte in a way pero narealize ko nalang din nung matagal nako dito sakanila. Syempre walang relasyon na perpekto kaya kahit relasyon mo sa in laws mo di laging masaya pero atlis sa bandang huli mafifeel mo padin yung love nila sayo lalo na kung malayo ka sa mismong mga parents mo. Like me kasi after ko mabuntis dito na ako sakanila nagstay :)

yes. im super blessed with them. tanggap nila ko since then. bnbgay yun pangangailangan namin. support. financial. advice. parang tunay na anak rin kung ituring parang hindi na iba, kahit wla.asawa ko ako inaaya pamamasyal, hinhtid pko sa work ng daddy ng aswa ko. (malapt lang kasi orking, area namn ni daddy)🙂