Nireregaluhan ba kayo ng mga byenan nyo?

76 Các câu trả lời

Yes po at ang bait bait sa akin ni Mama (byenan ko). Girlfriend palang ako noon ng anak nya pero anak na turing sa akin. Nung una ayaw nya sa akin pero nilambing ko sya at ako ang nagreach out at nagustuhan naman nya pagiging caring ko at marunong ako sa bahay kaya di kami nag aaway. Ngayon asawa ko na anak nya at magkaka apo na sya, mas lalo ako inalagaan ni Mama. May pinagmanahan ng bait si hubby❤️

may edad n MIL ko, 80+ so hindi na sya nkkapagregalo pero kada dadalaw kami dun, bibigyan nya kami pera pamasahe pauwi at tuwing Pasko may kanya2 din kmi pamasko galing sa kanya, kahit kami mag-asawa meron separate envelops. Mabait MIL ko samin at maswerte ako sa kanila ng late father-in-law ko, kahit adopted son lang hubby ko, hindi nila kami tinuring na iba 😊

Nope! D kami close khit nung pnakilala plang ako ni lip sa kanya nkarinig na kgad ako ng msaket na salita tas umiyak sa harap ni lip. Sabi ng mga relatives nila kea daw ganun un kc feeling nia inagaw ko c lip sa kanya. Kea ayun never ako nkatanggap ng gift from her. Pero kami ng bibigay sa knya.

5y trước

Huhuhu ganyan mommy ko sa bf ko di niya kasi tanggap 💔 pero pinagpapray ko nlang na soon matanggap din

no po. walang kht ano. kht nga sa baby ko na apo nila wala cla pakialam. ultimo yung pra sa baby nmin na pera hinihingi p nila.. pra pang shopping. wala ako ibng nrinig sa MIL ko kung padalhan mo nmn ako ng pera. nakakasuya na.

Mayron siyang mga naibigay noon, pero wala naman yung parang "every occasion" meron. Okay lang naman sakin wala, ayoko din naman, hanggat maaari. Ngayon sa baby ko nagbibigay siya minsan like gatas/diaper/stuffed toy.

lagi. hehehe. even nung mag bf-gf palang kami. pag namimili sila, laging meron ako. kesyo may nakita daw silang bagay sakin kaya binibili nila. Until now na kasal na kami. 😁😁😁

yung gift as in present, hindi. wala naman syang trabaho eh. ang pera nya ay galing din sa mga anak nya. pero pag bumibisita sya, nagbibigay sya ng mga prutas galing sa puno nila.

Sa lahat ng manugang nya ako lang hindi pero yung ex ni hubby niregaluhan nya yun daw kasi manugang nya hindi ako 🤣 Pero ok lang atleast buo kami at happy ngayong pasko😍

hindi nga ako binigyan ng pasalubong galing canada ee. di man lang ako kinamusta or inimbita😂 pero mga girlfriend ng kapatid ni hubby binigyan nya. close na close pa sila