Nireregaluhan nyo pa din ba mga byenan nyo kahit hindi kayo magka sundo?

14 Các câu trả lời

Sorry but i wont, i dont want to be plastic in her. Until now i still feel the pain she caused in me. She disrespect my right being the mother of my child. She took my child away from me when she was still a months old. And she dont even feel sorry for what she have caused.

In my own opinion, need mo pa din mag bgay ng gift sa MIL mo. Ndi bilang nakikipag plastikan ka but as a sign of respect lng. Pano ka magugustuhn ng MIL mo kng kaw mismo nkikipg matigasan... ang family ng husband mo ay family mna din kht ayw or gusto kpa..

Yes, kahit d kayo magka sundo always show respect remember magulang yan ng taong mahal mo dapat mahalin mo rin. Ganun talaga yan sa ibang mag biyanan.iba kc sa case namin, mas kakampi pa ng mama ko ang mga biyenan nya kesa sa mga anak nya lol

Para sa akin, hindi kasi hindi naman pala kami magkasundo. Pero if the issue is just petty, pwede pa siguro. Pero kung medyo malalim ang hindi pagkakaunawaan, I don't see the essence of giving something for the sake lang na makapagbigay.

kung hindi kami magkasundo, hindi ko reregaluhan hehe. Pero since magkasundo naman kami ngayon, reregaluhan ko sya :D :D

Hindi po ako nagbibigay ng materyal na bagay. Food po ang binibigay ko sknya. Kapag may okasyon lang po kmi nagkikita.

Sabi nga nila give love on Christmas day so nag bibigay ako. Keber na lang if masama pa din ng loob nya sa akin.

Oo naman season of giving e kahit di kami magka sundo haha

Hindi paki ko sa kanya😂

wala ako biyenan eh