lucky

Kayo ba mga momshie? swerte nyo po ba sa byenan nyo? at bakit???

56 Các câu trả lời

Hindi ko pa siya na meet. Kasi nasa ibang bansa. Pero uuwi ata ngayong pasko. Nung nabuntis ako kung ano ano sinabi nila sakin. Ewan ko nalang ngayong lalabas na baby ko. Sana tulungan ako ni lord unti unting tanggalin sama ng loob ko sakanilang pamilya.

NO!!! GUSTO NYANG MAY MANGYARENG MASAMA SAMEN NG BABY KO NUNG BUNTIS AKO AT PINATATAKAS NYA ANAK NYA NA KUNG BUNTIS DAW AKO HINDI SYA ANG AMA SO ANO YON TINAMAAN AKO NG LIGAW NA TITE? TAS NGAYON CLAIM NG CLAIM NA APO NYA DAW. NAKAKAINIS NAPAKA PLASTIK.

Yes. kahit nung mag syota palang kame. Swerte na tlga ko. Kahit di kagandahan nakita naman nila maganda kalooban ko. Mas naging caring sila nung nalaman na buntis at parang mangingiyak pa hehe. Ganon din sa parents ko. Kahit 19 years palang ako. Hehe

Ewan ko. Mabait naman pero makalat sya sa bahay di naglilinis 2 months na minsan inaabot ng labahin nila tapos ako every week naglalaba buntis ako di ko maaasikaso yung kanila, ayaw ko lang sa makalat. Linis ako ng linis wala din

5y trước

Hahaha tiis tiis lang makakapag sarili din mkakaraos din dyan

Di ko alam. Siguro 😂 Di kami close ng MIL ko, kuntento na ako sa Nanay ko 😆. Okay na din sakin na minsan lang kami magkita, iba rin kasi ang topak ko, baka di niya keri, maiipit lang samin si mister 👍

sa akin?? d ko pa alam, d naman nila alam na buntis ako, although alm nila na engaged na ako sa kanilang anak.. at malayo rin naman sila.. sana swerte ako sa kanila hopefully pag magkikita kami soon..

sobrang swerte ko, napakabait ng magulang ng asawa ko, pati damit ko nilalabhan niya, ayaw nila mapagod ako dahil buntis daw ako. 😊 Kaya sobrang mahal ko sila at bait ko din saknila.

No!! nung nabuntis ako gusto nila itago sa pamilya ko pero nung umuwi ako sa family ko pinipilit nila asawa ko na wag ako panindigan.. sorry sila pinakasalan pa ko ng anak nya secret wedding.

opo sobra 😊 parang totoong parents kona po sila lalo na po byenan ko na babae parang mama ko na din po siya nasasabi ko sa kanya mga sama ng loob ko at nakaalalay siya samin ng lip ko 💖😁

Yes. Mabait at maasikaso sila sa amin. Pinagpray ko na sana mabait at makasundo ko ang inlaws ko. Kahit hindi sila ang pinakasalan natin maganda pa din na maayos ang relationship sa kanila.