Hi po ask ko lng po kung bawal pumalya uminom ng folic acid

Kasi po nung 1month plang tummy ko na inom ako peru nitong 2 and 3 months hindi na po kasi walang pambili peru na bibilhan po ako ng mga fruits need po ba talaga ituloy tuloy? salamat po sa sagot😊

1 Trả lời

pwede naman po. ako po I started na uminom ng mga supplements when i'm in 2nd trimester na. minsan nakakalimutan ko pa uminom. pag walang pang bili hndi dn nakakinom. okay naman mga baby ko. 3 na sila . very healthy silang lahat