folic acid

Hello mamsh? nagpacheck up po ako nung january 2 sa ob ko bali 10weeks palang po tummy ko. Binigyan nya po ako ng folic acid fir 1month. Kaso ayuko po inumin .. Lagi ko po kasi sinusuka , ngayon po balak ko uminom. Pwede kaya uminom khit ang breakfast ko lang ay bread at coffee?

6 Các câu trả lời

hindi po kain muna rice kahit kaunti 😅 normal lang pag nag susuka ka kasi may morning sickness ka mahalaga sa development ni baby yung folic lalo first tri☺ in moderation din sa coffee may caffeine kasi siya ☺

yung coffee yung makakatrigger ng pagsusuka mo mamsh. may foods kasi na ngpapatrigger ng pagsusuka natin. iwas po sa coffee. eat rice kahit kondi if nag.iinum ka ng vitamins.

Need nyo po ang folic for the development of baby, paki iwasan po ang coffee kase may caffeine po ito na makakasama sa baby. Eat healthy foods.

Tsaka Mommy iwasan po natin ang coffee if possible. Watch niyo po video ko sa Youtube about pregnancy baka makatulong. Yt channel: Ma'am niza

Need mo folic para iwas spina bifida, kung di keri eat green leafy veges mommy. Hanggang 12 weeks lang iyan

Yes po.