About folic acid

hi po ask lang if okay lang ba ulit uminom ng folic acid kahit 1month na kong nagstop? im 13weeks now hindi po ba masama na magstart ako ulit? mahapdi kasi sa tyan ung triobees(VitC) and vitB complex nung 6weeks pregnant ako nagstart uminom. TIA#1stimemom #advicepls #pleasehelp

10 Các câu trả lời

yes po, inom po kayo for baby's development. in case man na di hiyang sayo yung nirefer ng OB mo, be open sa OB mo, madami options para jan at alam kong marami silang pwedeng mairefer na other brand. especially nasa 13 weeks ka na. ako 14 weeks na and ang pinapainom na sa akin ng OB ko ay Multivitamins with iron and follic acid sa umaga at least 30 mins before breakfast then calcium sa gabi

yup. dapat tuloy tuloy yan. basta hindi pa inaadvise ni ob mo na ihinto or magpalit na ng vitamins. pag di okay sayo yung vitamins n nireseta pwede ka magpareseta ng ibang brand

sakin po nakapag start mag folic nung 3months ako (dun ko lang kasi nalaman na buntis pala ako 😅) basta hangga't nirereseta ni OB i G mo lang mi para din kasi siya sa development ni baby

opo walang prob momsh ako nga po 2mos na dipa din ako nakakapunta ng center namin para makakuha ng folic acid eh. kasi araw2 masama pakiramdam ko!

2y trước

ako late na ako naka pag punta sa center 14 weeks na kaya di na ako ni resitahan ng folic acid kasi 1 to 3 months lang po pala yun binigyan nila ako vitamins nq FERROUS SULFATE + FOLIC ACID may kasama naman siyang acid

ako na madalas hnd makainom ng vitamins kasi sobra suka ko tlaga no matter what kaya sa food esp fruits at veges at anmun ako bumabawi.

di naman po nakakasama yan, maganda nga yan lage inom folic acid nakakatulong yan sa development ni baby sa loob ng tummy ☺️

yes okay lng, kasi sa 2nd trimester iron w/follic ung recommend ni OB

okay lang ba na pagpasok ng 2nd trimester, mag stop na magtake ng folic?

opo . pwede Hanggang sa manganak ka iinom ng folic acid ..

opo 40mg a day ang required dose ng folic sa preggy