Ask

Pwede pa po ba mag take ferrous sulfate at folic acid kahit 4 months na? Nag aalala po kasi ako nag stop ako nung 2months kasi di ko talaga kaya uminom. Salamat po sa sasagot! ?

16 Các câu trả lời

Need po talaga mag take ng buntis ng ferrous at folic mamsh, hanggang manganak ka 2 months mo pa ulit itetake yung ferrous, yun yung nirecommend saken ng doctor ko, for sure ganun din sayo

Nung 1st tri. Ko di ako uminom ng ferrous kasi diko matake lasa, pero 2nd tri uminom nako kasi yung ferrous na nireseta sakin may folic acid na atsaka di sya lasang kalawabg

Ask mo OB mo Mommy, iba iba kasi yata. Ako kasi pinatigil na sakin folic acid ngaun, 4 months preggy ako ngaun. Pero ferrous sulfate tuloy tuloy naman

Ako 17 weeks ako nag pa check up then bigay sa akin Obimin plus then dagdagan ko pa nang pag inom nang ferrous.

5y trước

16.50 po ang isa.

Yes po need kc yan dlang tau pati c baby folic acid.at ferrous.. going 19weeks drtsyu parin paginum q..

Ask your ob, pero ako nagtake ng fes04 at folic hanggang last trimester

28 weeks at pinagfofolic padin ni OB. plus Calcium. un lang..

Consult your OB. Kung ano irecommend nya take mo nalang.

hnd na q niresetahan ng folic acid nung 6 months naq..

Continous po pag intake hanggang pagkatapos manganak.