Okay Lang Bang Itapat Sa Tiyan Yung Cellphone Kapag Buntis ?

Kasi lagi akong pinagsasabihan na wag ko daw itatapat yung cellphone ko sa tiyan ko kasi yung radiation daw makakasama daw sa buntis , wag daw ako masyadong gagamit ng cellphone masama yun .. Lagi ko po kasing tinatapat sa tiyan ko yung cellphone para marinig ni baby yung music .. Nakakasama po ba yun sa baby ? Ano po yung dapat kung gamitin para makarinig ng music c baby ?

1 Trả lời

Bawal po dahil sa radiation, gamitan mo nlang po ng headphone pag papatugtugan mo siya nv music..