Radiation

Okay lang po ba mag cellphone ang pregnant Nakakasama daw po kasi sa baby ang radiation? Pero sabi naman ng iba di naman daw. Ano po kaya?

6 Các câu trả lời

sabi nila nakakasama, pero wala pa talagang extensive research tungkol dito. kung gusto mong maging safe, may mga nabibili na anti-radiation blankets para kay baby :)

For me safe just to be safe, linalayo ko ang phone ko sa baby ko 😊 less screen time for me na rin and more time with my baby 😊

sa mga nabasa ko na book masama ung sobrang paggamit ng phone .. ginagawa ko before nagtatakip na lang ako ng unan sa tummy ko ..

Too much cellphones are not good for anyone. Use phones as less as possible

masama daw. pero so far wala pa naman nababalitaan nagka problema dto