cellphone

Mommies..masama daw po itutuk ang cellphone sa tiyan habang buntis?pinaparinig ko kasi ang sounds..may radiation daw po?mkakaapekto daw po sa baby?

11 Các câu trả lời

Yes. Hindi talaga advisable na direct mo ididikit yung phone sa tiyan. Mas ok gamit ka ng earphones or speakers pag gusto mo pakinigin ng sounds si baby. :)

Mas mainam po na headfone po kesa sa direct fone . Malakas po tlga radiation ng fone .. ei Kung tayo nga bawal itutok ung fone sa ulo ntin

Yes may radiation naman talaga ang fone. Try mo ung anti radiation patch or buy k nlng ng speaker may murang nabibili sa shopee

ako dn ung speaker ng phone ko ung nkatutok kay baby pag nag sounds cia, ganun dn s panganay ko,

Lagyan nlng ng earphone sis.. ginagawa ko dn naman yan dati pero mas madalas may earphone

Okey lang basta naka airplane mode ganyan ginagawa ko. 0ag lobat minsan ang speaker ko

According sa research wala pa naman napatunayan Momsh.

nakaka sama po ba Kay baby itabi Yung speaker ?

Yung speaker ang hinaharap ko sa tiyan tapos close

5y trước

Ginagawa yan sa public hospital para magising si baby kapag tulog. Kasi need ng doctor magfluctuate ang heartbeat ng baby. So, I guess okay lang kapag speaker. Kung phone gamit mo ilayo-layo mo sayo kung gusto mo magpatugtog.

hala yan po ginagawa ko pag nagpapa tugtog