music

Nilalagyan ko po ng cellphone with music ung tiyan ko ABC song pra kay baby hnd po ba nakakasama un?

6 Các câu trả lời

Mozart po ang play kong music pero not directed sa tiyan. Malayo po. Kasi 5 months naman na ko, nakakarinig na si baby sa outside world. Malakas po kasi radiation ng phone kaya di po inadvise ng ob ko na itututok sa tiyan.

Try mozart for babies po. Mga classical music pampatalino daw mommy. Ilayo niyo po ng onti sa tummy niyo cp, adjust nalang po sa volume pra marinig ni baby at mafeel niyo sya mag kick.

5y trước

I dunno po, based on experience parang nag start po sa 5 - 6 mos. preggy pko noong nagkkick siya pag may music.

ilayo niyo po yung cellphone sa tummy mo. kasi may radiation yun. try niyo din yung classic song for the brain development ng baby

Mas maganda kung CD player or iconnect ang CP sa speaker para yung radiation hindi napupunta sa tyan.

Hindi po. Pero better if classical music po ang patugtog mo 😁

Classical Music sis. Para responsive si baby paglabas