Nanay duties

Kapag nanay ka po ba ikaw nalang talaga lahat kikilos? Kahit may work ka rin? Tsambahan nalang siguro talaga sa asawa na maalalahanin

19 Các câu trả lời

Mas okay kung magtutulungan po kayo ni hubby. Mas maganda na makakapag usap po kayo ng maayos.

Dapat kasi iniinform mo asawa mo bago ka mag anak na di lahat ikaw. Pakabayani ka eh.

4y trước

haha..tama

Samin si Mother-in-law kumikilos sa lahat. Working kasi kami parehas ni husband

ako mommy, hati kami sa house chores lalo same kami wfh. hirap pag ikaw lahat

same.. gawiin ko lahat... pero minsan nauutusan din naman..😊

ahmm c mister kpo tinulongan nya ako sa gawaing bahay..

For me kailangan tulunga din.

Teamwork po dapat

i feel u sis 😢