Baby stuffs with name😍👏

So excited na talaga kami for you baby😍❤️ kesa ma bored si nanay gawin ko nalang to ewan ko nalang kung mawala pa gamit mo😂 kau mga mamshie ano pinag kakaabalahan nyo ngaun nasa bahay lang😊😉#firstbaby #pregnancy #1stimemom #babygirlfloriano #babygirl

Baby stuffs with name😍👏
2 Các câu trả lời

ang cute! Ako naman nagtatahi ng sofa cover. 😁 pero pahinto hinto kasi ang sakit sa likod at balakang hahaha

3y trước

Wow mas mahirap yan sau mamshie malaki yan🥰🤩👏🏻 ay sinabi mo pa mamshie masakit nga po sa likod and balakang🥺 kaya patigil tigil din me and lipat pwesto HAHAH

Ang sipag mo momsh! 🥰

3y trước

☺️☺️☺️ thank u mamshie Mauie yan resulta ng bored na sa bahay🥰😂