weather matter

kamusta baby niyo mga momshie? ang init kasi, wala naman kami aircon sa bahay. may nga heat rash na din si baby nakakaworry?

4 Các câu trả lời

When I had my eldest Son wala pa kaming ac noon kaya halos 3x sya maligo at puros presko lng Pina susuot ko like sando. Since may vacant space kmi sa labas doon ko sya nilalatagan ng higaan or labas ng crib at labas din ng electricfan para Mas presko. Then Ilang buwan din amg lumipas at pinag ipunan talaga nmin ng hubby ko n mlabili ng ac pero now we just set the ac's timer para hindi rin Lobo sa kuryente at the same time can give comfort to our son sa oras n mainit tlga like tanghali.

Maghapon electricfan namin. Tpos pagtanghali na sobra tkga init binuksan ko aircon oag malamig na patay ulit aircon at efan nkng muna hahaha ksi sa gabi mg AC din grabe tlag pnahon ngaun npka init

Yung baby ko nagagalit pag mainit masyado. Eh ang init ng panahon kaya isang ceiling fan at isang stand fan nkatutok sa kanya para mkatulog sya ng maayos.

Patutukan nui po ng fan mommy gnyan sa baby ko pra mkatulog sya pro pag sobrang init na we used aircon...