PRESTIZ AIRCON .5HP

Hi mga momsh kakabili kolang aircon init kasi sa bahay dikona kaya. May gumagamit po ba dito ng Prestiz aircon?Kamusta naman po ang bill? at mga ilang hours niopo ginagamit?Ty po ❤

2 Các câu trả lời

Ibang brand ang gamit namin, but usually pag matipid ang aircon additional 2k sa kuryente ang daily use (gabi lang). Alam ko mas mahal kapag day time mo siya ginagamit kasi mainit so mas nahihirapan yung aircon na palamigin yung kwarto.

Everest gamit nmin aircon..12:00pm to 4:00am gamit nmin 4k+ ndagdag sa bill nmin