Butlig/heat rash

Hello po mga mommies. Meron po ba nakakaalam ano to? Feeling ko po heat rash sya kase lumalabas at dumadami pag mainit or pawis sya, pag naka aircon kame nawawala naman po. Ano po kaya pwedeng home treatment? 1 month lang po si baby

Butlig/heat rash
15 Các câu trả lời

may gnyan din po si baby pati sa arms and legs normal daw po sabi ni pedia, baby acne or millia. nawawala dn po ng kusa basta maintain lang po malinis si baby. pero better po pacheck niyo rin kasi may ibat ibang cause dn po kasi rashes. pwede rin po sa sabon niya.

Tysm po mga mommies! Btw lagi ko po sya nililinis, and napansin ko po nag start sya nung tinry ko yung johnsons top to toe na baby bath feeling ko yun yung cause. And additional na nagttrigger yung init. Salamat po ulit sa inyo 🥰

Mommy sa soap po yan. Try nyo po muna gumamit lactacyd po. Mag ddry po yan. Pag nawala n po mag switch kayo sabon kc sobrang naka dry din lctacyd pag matagalan gamit

Paliguan nyo po ng morning at hapon then always check and change the beddings po. Try nyo din po magswitch ng sabon nya baka hindi sya hiyang

Paliguan po sya araw-araw o half bath kapag hapon, tsaka mag palit ka po ng malinis na damit o hinihigaan ni baby para po iwas sa germs

Gatas mo mi, pahid mo sa affected areas and make sure po na dapat palaging malinis ang mga suot ni baby and higaan

in a rash mie para sa heat rash 👶 safe and effective all naturals and petroleum free ..

momsh pacheck up mo nlng sa Pedia baka allergy si baby or wat mas mgnda padin Pedia mag advice momsh

Ganyan din ung sa babyq pumunta ako sa pediatric ni baby may binigay lang na cream pang pahid

paliguan lang po c baby everyday