Init sa labas, aircon sa gabj

Mga mii, tanong lang nakaexperience na po ba dito na nagkasakit mga babies nyo kasi sistema e sa labas sa umaga kasi sobrang init sa loob ng bahay, tas aircon sa kwarto sa gabi, d ko na kasi mawari weather ngayon, natatakot akong magkasakit si baby, kaso sa gabi need mag aircon kasi kwarto namin feel ko ang kulob nya maalinsangan, help naman po.salamat#firsttimemom #pleasehelp #ingintahu

3 Các câu trả lời

Hello. Mainit po talaga. Hindi kakayanin ng electric fan ang init. Pati yung hangin ng electric fan mainit din. Kaya nagi-aircon kami 12nn - 5pm at 9pm - 12mn. Kaya mag aircon kayo kung may pambayad naman.

1y trước

Wag ka po matakot mamsh as long as wala na yung sikat ng araw sa labas pwede naman at hilamusan nyo lang sya para maiwasan na lagnatin may mga case kasi na akala natin nilalagnat ang baby tuwing gabi or tuwing umaga kasi mainit katawan nila while ang kailangan lang pala nila is paliguan lagi or hilamusan

kwarto ko lang kasi ang aircon sa labas kami nag sstay sa ilalim ng puno na may electric fan din sa labas..sa loob ngbahay d pede kasi yun nga mainit lanh din nalabas na hangin.

ganyn din d2 sa bhy so kht tanghali naka on na ung a.c. sobrng init e kysa maging irritable si baby. l