breastfeed

Kakapanganak ko lang kay lo nung july 23. Nag start ba ako magbBreastfeed. Until now silobrang sakit ng utong ko kada sip sip niya. Kala ko makaka helpyung manual na breast pump. Nagkasugat lang ako huhuhu.help naman po. Paano po ba itigil pag ano. Ng gatas sa utong ko. :( Sobrang di ko na kaya yung sakit. Gisto ko nalang siya mag gatas help po

32 Các câu trả lời

Same here, pero tiniis ko hanggang nawala din yung sugat. Mix kasi ako breastfeed and bottle kaya kung masakit yung dede ko eh bottle muna si baby for the meantime. Then pag gabi breastfeed. Kusang gagaling din yung sugat. Dont worry momshie

Baka mali po ang paglatch niya or mali ang position kaya masakit? Pag ngkasugat po padedehin niyo lng kay baby kusangmagheheal yan dahil sa laway ni baby. Sayang po kung ititigil niyo pgpapasuso, proteksyon kay baby lalo na sa panahon now🥰

4y trước

Pinapatagilid ko siya mamsh. Tapos kirot sobra kapag kada sipsip di ko kinakaua

Ganun tlaga mommy unli latch lang po kay baby mausisa nio kusang gagaling nipple nio xa din makakapagpagaling sa una lang po atalaga masakit kahit mga nde ftm nararamdaman pdin gnyan mommy mga oneweek mommy pero worth it nmn pag ok na

4y trước

Ganyan talaga yan Momshie sa umpisa , d mo maintindahan ang sakit ng nipple mo . Peru yung laway lang ni LO ang makapagpagaling yan ,tiis tiis muna makaka adjust ka rin 😊 . 3weeks - 1month po advisable ng pagpump.

Tuloy lang po ang pagpapadede wag ka nalang mag pump muna kasi ganun ginawa ko pinayuhan ako ng ob ko na tuloy tuloy lang pagpapadede kahit may sugat kasi gagaling lang din naman.. tiis lang talaga magagawa

Ganyan po talaga mommy, masakit po sa umpisa pero tiyaga Lang po mawawala din yan. Unli latch Lang lagi Kay baby, laway nya din makakapagpagaling ng sugat sa utong mo. ☺️☺️

Or try mo magpahid ng VCO (virgin coconut oil) sa nipple mo ,safe po yan kahit no need na po punasan before mu ebreastfeed si baby

Ganyan po talaga mommy minsan magsusugat pa yan pero ipalatch mo parin kay lo dahil siya lang din makakapagpagaling niyan.

Thats normal po. Tiis lang po pag tumagal mawawala din po yan. Basta make sure po na tama yung posisyon nyo ni baby. :)