Masakit po ba talaga breastfeed?

Hi po. Ask ko lang, pang 4th day ko pa lang po nagpapa breastfeed. 1 month old na rin si LO ko. Sobrang sakit po pag sumususo siya. And pareho na rin nagkasugat utong ko :( Normal po ba yon? And if normal, hanggang kailan po bago mawala sakit pag dumedede siya sakin? Thank you po.#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Maybe mali po yung proper way ng pag latch ni baby. dapat po kasi deep patch buong nipple po sa bibig ni baby para hindi po masakit you can watch po sa youtube

hmmm normal naman po pero gamit ka popang nipple kase baka po mahina lumalabas na gatas kaya po nag susugat pero normal lang po yun