Breast pump

kakapanganak ko pa lang kay baby nung tuesday. inadvise sakin ng nurse ko na 1 week ko muna di ibebreast feed si baby kasi umiinom ako ng antibiotic para sa tahi. nag manual breast feed ako para di ako mawalan ng gatas. normal ba na naninigas yung dibdib at sobrang sakit kahit may napapump ako na unti?

1 Trả lời

Hi! Na CS ako nung May and umiinom ako ng anti biotic and mefenamic acid that time but I was never discouraged to breastfeed ng OB ko. Dapat unli latch si baby para mag produce ka ng breastmilk. I read pa nga na as much as possible wag mag pump e. Mas okay na you ask your OB.

5y trước

Nagtaka din ako na yun ang advise sayo ng Nurse.. nurse din kasi ako.