breastfeeding

Grabe ang hapdi ng utong ko. Ang sakit pag nagbbreastfeed. ?? tinitiis ko nalang yung sakit kasi gusto ko exclusive breastfeed lng si lo ?

2 Các câu trả lời

sa una lang yan mommy,eventually masasanay kadin, hit compress lang at make sure tama ang pag latch ni baby dapay buong areola ang dinedede nya di utong lang, icheck mo din baka tongue tie or lip tie sya

5y trước

Hala thanks po sa info. Search ko nalang po mga meaning niyan. Di ko po kasi alam yan mga yan e.

Ganon tlga, hirap at sakit.. Hehe... Try mo bumili ng nipple cream. Malaking tulong un..

5y trước

Normal yn.. Ung iba nga nagsusugat pa po..